November 30

0 comments

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ THẦN KINH TỌA VÀ ĐAU LƯNG

By minhnghia

November 30, 2020


Ngày 06/11/2020 tôi được cảm nhận tuyệt với của một người bệnh nhân mà sau một tháng uống thuốc anh em mới gặp nhau. Tôi chuẩn bị máy quay để ghi hình lại cuộc trò chuyện nhưng anh ấy ngại nên chỉ xin phép viết bài kể lại.
Là một người thợ cơ khí với công việc điều khiển máy tiện 20 năm, mỗi ngày đứng trung bình 6 giờ đồng hồ. 2 năm trước bị tai nạn té từ tầng 2 xuống tầng 1 bị gãy xương vai. Mấy tháng gần đây vận động sai tư thể bị đau lưng, đau thần kinh tọa phải cấp cứu tại bệnh viện Sài Gòn. Sau 1 thời gian uống thuốc mà kết quả không khả quan, đi đứng cũng khó khăn, chạy xe máy thì chỉ lên xe chạy chứ vấn đề xử lý hoàn toàn không linh hoạt. Làm công việc nhà cũng khó.

Được anh Phúc, là chủ tiệm sửa xe bên quận 4, TPHCM, người mà được tôi chữa đau vai trước đây, anh ấy giới thiệu và nói chuyện với tôi qua điện thoại. Ngày 03/10/2020 tôi gởi thuốc cho anh và anh cũng uống liền trong ngày sau khi nhận được thuốc. Cảm nhận của anh là ngày thứ 4 đã thấy đỡ nhiều, lưng nhẹ, mông cảm thấy bớt đau. Sau 1 tháng dùng thuốc thì quên luôn cảm giác đau mông, đi lại nhẹ nhàng hơn, chỉ còn cái đầu gối là đau và cái lưng còn ê ê. Cảm nhận của anh là rất tốt. Anh ấy mời tôi uống cafe phê buổi chiều, tôi đã chọn bình trà nóng và cảm thấy bình trà đó rất ngon. Uống xong thiệt là đã.

Cập nhật: Chiều ngày 14/11/2020 anh Mỹ gọi điện thoại báo tôi mới đi tái khám, kết quả xét nghiệm và siêu âm tất cả đã trở lại bình thường. Xin chúc mừng anh, chúc anh sức khỏe và hẹn anh uống trà tại Quận 4.

minhnghia

About the author

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>