Tiêu ra máu là chứng thường hay gặp, dễ chữa và dễ tái phát vì bệnh này là do thói quen ăn uống,

khi bạn đọc được bài này có thể giúp bạn cải thiện chứng tiêu ra máu chỉ với tránh các thức ăn nên tránh. Nên nhớ việc uống thuốc sẽ giúp chứng tiêu ra máu tạm thời được chặn đứng, việc không tái phát lại 7 phần là do thói quen ăn uống.

Tiêu ra máu có thể là khi dùng giấy chùi mới thấy, có thể nhỏ từng giọt cũng có khi bắn thành tia.

Trong khuôn khổ bài viết này xin được kiểm chứng với những ai đang mắc chứng tiêu ra máu xem các bạn có những thói quen ăn uống như tôi liệt kê không nhé.

Bạn thích ăn cay, cụ thể là ăn ớt, bạn thân mến, tối đã nghe người ta kể nhiều rằng khi bạn ăn cay nhiều ớt, hoặc ăn mì cay 7 cấp độ gì đó thì khi đại tiện, hậu môn bị nóng rát giống như ai đó xát ớt vào vậy. Đó là khi bạn đột ngột quá nhiều ớt, còn ăn cay vừa vừa thì

diễn tiến chứng tiêu ra máu

cũng diễn ra 1 cách từ từ.

TIÊU RA MÁU PHÒNG TRÁNH BẰNG THỨC ĂN MANG TÍNH HÀN LƯƠNG

Rượu cũng là nguyên nhân chính gây nên chứng tiêu ra máu. Có những người ngày nào cũng nhậu và ngày nào cũng đi mua rượu, gặp nhà bán rượu toàn mới kháp hôm qua. Ý tôi muốn nói là uống rượu mới, còn cái gọi là Andehit (một loại độc tố được hình thành do sự oxy hóa của rượu etanol). Bạn thân mến, trên đây chỉ là kinh nghiệm đút kết của tôi, bạn đừng vội tin ngay mà hãy kiểm chứng lại xem có đúng hay không và tự mình hãy đưa ra giải pháp.

Còn bản thân tôi, mỗi lần mua vài chục lít rượu, ngâm với các loại dược liệu khác nhau, khi bạn đến chơi thì uống 1 xị rượu thuốc, vừa bổ gân cốt, vừa thông huyết mạch, vừa tiêu sầu, vừa khiển hứng. Nên nhớ là không ai ép bạn hay cầm ly rượu cạy họng bạn, những ai bị chứng tiêu ra máu chắc cũng đã quá tuổi để chứng tỏ bản thân.

Trên đây là những lời chân thành và chân thật trong những năm tháng hành nghề chữa bệnh của tôi. Chữa bệnh và chữa khỏi bệnh là sở thích của tôi, nên bạn cần tư vấn về bất cứ bệnh gì đừng ngần ngại mà gọi cho tôi. Có những bệnh tôi chữa được, những bệnh không chữa được sẽ chỉ bạn nơi bạn cần đến, người bạn cần gặp phù hợp nhất cho bạn.

Vui lòng tham khảo thêm bệnh viêm tụy, bệnh chóng mặt, bệnh rối loạn tiền đình, bệnh rong kinh, chứng tiểu nhiều, …