Chữa bệnh giời leo bằng đông y có được không?

Đương nhiên là phải chữa bằng đông y rồi, vì trước đây người ta cũng dùng thuốc bắc hay một số phương pháp dân gian để chữa bệnh giời leo đó thôi, mà nó lại rất hiệu quả.

Có điều bệnh này người ta không cho nhắc tới tên của nó, lâu lâu mới gặp nên 1 số người không biết đến. Câu chuyện xảy ra khi có lão y bạn ông ngoại đến thăm, mình ngồi tiếp rượu thì thầy hỏi con có biết chữa bệnh giời leo không?

Tôi nói con chữa được bệnh này bằng thuốc, thầy nói chữa bằng thuốc thì chỉ là phương pháp cấp thấp, thầy có thể chữa bệnh giời leo bằng cách không nhìn sờ vào bệnh nhân, không dùng thuốc, và có thể chữa bệnh từ xa nữa, con có muốn học không để thầy truyền lại cho con?

Tôi đã học cách chữa đó rất nhanh sau đó, bẵng đi vài năm tôi chưa có ca nào để thực hành cách mà thầy đã dạy, rồi sao đó con nhỏ bạn thân bị bệnh ngay trước ngực, nó đã đi phán mấy nơi mà bệnh thì ngày càng lan ra, bí quá nó gọi điện hỏi tui cầu may: “Mày có chữa được bệnh giời leo không?”, tôi trả lời: “Mày hỏi đúng người rồi?” Nó chụp nguyên vùng trước ngực gởi qua cho tôi, lúc đó tôi đang ngồi trên xe buýt, thực hành liền phương pháp thầy đã chỉ năm nào.

Vi diệu là trong buổi chiều đó các vết giời leo nó khô mài lại, có dấu hiệu sắp lành, nó mừng lắm. Sau đó nó nhờ tôi bốc vài thang thuốc chữa ngứa và thuốc thoa mau liền sẹo và không để lại vết thâm.

Lần khác bạn đến nhà chơi dẫn theo đứa con gái 8 tuổi, phát hiện cháu có 1 vết mới nổi lên giống mẹ lần trước, thế là tui liền ra tay hành nghề, chỉ khoản 1h sau là vết loét tự khô mài và lành sau đó vài ngày. Bạn tôi đã về quê kể lại chuyện và tôi đã nổi tiếng dưới quê mặc dù không hành nghề dưới quê, nơi có ông ngoại và cậu tôi đang sinh sốt và bốc thuốc chữa bệnh nhiều năm rồi.

Cách đây 3 ngày để có cảm hứng viết bài này thì thằng cháu mới 5 tuổi bị ở cổ, mẹ nó nghi ngờ là bệnh giời leo nên đã gởi hình ảnh cho tôi, và tôi cũng hành nghề chỉ 1 lần và hết trong 1 buổi. Được phép mẹ cháu mình gởi tấm hình để mọi người tham khảo.

Chữa Bệnh Giời Leo

Hiện tại người thầy tôi kể trên không còn nữa, tôi xin dùng phương pháp của thầy để chữa bệnh giời leo cho những ai đang cần đến nó, chỉ cần liên lạc với tôi qua số điện thoại: 0934068468 gặp thầy Nghĩa, trao đổi nhanh qua điện thoại để xác định chính xác bệnh, còn lại mọi việc cứ để tôi lo.

Ngày 30/07/2022 nhầm ngày 02 tháng 7 năm Nhâm Dần, tiết Đại Thử.

Ngoài ra tôi còn chữa bệnh rối loạn tiền đình, chóng mặt, viêm tụy, rong kinh, …và 1 số bệnh khác, vui lòng click vào link để xem chi tiết.
Tham khảo thêm bệnh Đau Mỏi Cổ Vai Gáy, cách phòng ngừa và cách chữa. Bệnh tai biến liệt nửa người dùng thuốc và châm cứu kết quả tốt. Trị Covid bằng đông dược, hiệu quả ngay sau lần uống thuốc đầu tiên.