Mụn và trị mụn có thể là chủ đề nói hoài không hết. Nhưng tìm đâu ra giải pháp? Tôi đã tổng hợp, điều trị, đút kết và đưa ra giải pháp tổng thể. Và đến nay là kết quả hiệu quả 100% với những ca tôi đã điều trị. Chỉ cần bạn cam kết đến với tôi 2 lần/tuần. Mọi vấn đề liên quan với mụn sẽ được giải quyết.

Bắt đầu với nhiều mụn và vết thâm

Trị mụn hiệu quả lâu dài

Phương pháp của tôi là điều trị bên trong, bên ngoài và kết hợp với mỹ phẩm chất lượng. Về bên trong: tùy theo thể trạng từng người, độ tuổi, cách sinh hoạt mà có phương thuốc hợp lý. Tất nhiên là dùng thảo dược thiên nhiên, thuốc bắc dạng sắc, không gây tác dụng phụ, giải độc cơ thể, làm đẹp da trừ bên trong.Về bên ngoài: lấy sạch từng nhân mụn, đảm bảo đầu mụn bị loại hoàn toàn khỏi da để da được phục hồi. Cái này tùy vào thủ thuật của từng người, quan trọng là tay phải nhanh, làm kỹ và bảo đảm vệ sinh, khử trùng, an toàn cho tất cả người trị và bệnh nhân. Sau khi nhân sạch mụn thì vết thâm sẽ xuất hiện, phải có loại mỹ phẩm đủ tốt để làm hết vế thâm cũng như không để lại sẹo.Ngoài ra còn phải tư vấn cách ăn uống hợp lý, ngủ nghỉ và làm việc hợp lý theo từng người để đảm bảo sức khỏe, từ đó là tiền đề để có làn da đẹp.

Về rửa mặt, vệ sinh da. Mỗi người có 1 loại da khác nhau, da nhờn, da khô, da hỗn hợp, da bình thường. Thường thì người mụn là da nhờn và da hỗn hợp. Nên chọn loại xà phòng (soap) rửa mặt phù hợp, không nên chọn loại có sữa vì sữa làm cho da nhờn hơn. Không có loại tốt nhất, chỉ có loại phù hợp với da bạn nhất.

Tẩy tế bào chết: khi đã đẹp rồi, hết mụn rồi thì hàng tuần nên tẩy tế bào chết 1 lần bằng những loại tốt có hạt mịn, nhạt mịn dạng cát này sẽ nhẹ nhàng tẩy đi lớp tế bào chết trên biểu bì của bạn, giúp da loại sạch tế bào chết và sáng thoáng hơn.

Về kem chóng nắng: tùy theo nhu cầu, tôi chỉ khuyến khích loại SPF 30, hoặc SPF 30+. Đừng chạy theo loại có SPF cao vì nó có thể làm bít lỗ chân lông của bạn trong thời gian dài.

Về trang điểm: một lần nữa khuyên bạn hãy dùng loại chất lượng và phù hợp với da bạn bao gồm: kem chóng nắng, kem lót, phấn nền, phấn phủ, má hồng, …và hãy nhớ tẩy trang là giai đoạn quan trọng.

Như đã nói chủ đề mụn và trị mụn này nói hoài không hết. Mong được bình luận cùng các bạn bên dưới. Tôi sẽ cập nhật hình ảnh bên dưới khi được phép của những bạn mà tôi đã điều trị.